The Meaning of Smiles

Link:http://community.livejournal.com/yam…no/159735.html

Author: rahz

permission : Go for it! I don’t mind.

Pairing: AXA

Rating : G

Nguồn: Yaoiland

Translator: L.A.N

………………

 

Chiếu ánh nhìn qua đôi mắt còn ngái ngủ , Takaba , vẫn còn trần trụi , ngả ngốn nằm trên chiếc bàn , bây giờ đang rải đầy quần áo bị bỏ quên và đống giấy nhàu nát . Asami chỉnh lại cổ áo và cà vạt , hít một điếu thuốc rồi nhả một hình xoắn ốc vào không khí . Vẫn vẻ tự kiêu trên gương mặt và hoàn-toàn-thỏa-mãn , trông anh ta như một con mèo lớn vừa được thiết đãi món ăn ưa thích của mình . Takaba thở dài và lăn khỏi bàn . Tên khốn ấy sẽ chẳng bao giờ hỏi, cậu nghĩ , và cố gắng che giấu nụ cười đang dần vẽ trên mặt mình .

“ Chuyện gì vậy ? “

Rõ ràng cậu đã không giấu nó đủ kín đáo .

“ Chẳng có gì cả “ Takaba nói và hướng ánh nhìn dài về phía lưng của Asami. Cậu nghe thấy tiếng Asami gầm gừ trong họng và đứng lên . Vòng tay mạnh mẽ ôm chặt lấy eo cậu và cậu thấy Asami cắn nhẹ vào vai mình . Takaba rùng mình .

“ Đó không phải là một “ nụ cười không gì cả “ . Đó là nụ cười “ Em sẽ không nói “ . Em đang định giấu tôi chuyện gì , hưm ?

“ Làm sao anh biết nụ cười ấy có nghĩa gì ? “ Takaba hơi lùi lại , cố ý né tránh câu hỏi . Vòng tay quanh eo cậu siết chặt hơn , cậu rền rĩ , và lại cuốn mình trở lại vòng ôm của người đàn ông .

“ Bởi vì , Akihito , tôi biết tất cả mọi thứ về em “ Asami thì thầm thật trầm lắng và nhẹ nhàng bên tai của chàng trai . “ Tôi biết em thích được hôn như thế nào . Tôi biết Em thích được chạm vào đâu . Và tôi biết cách làm cho em phải hét lên sung sướng “

Những ngón tay mạnh mẽ bóp nhẹ đôi má của Takaba khi quay mặt cậu lại và hôn cậu ; miêng anh ta nóng bỏng và ham muốn . Rồi anh ta đỡ chàng trai trẻ nằm xuống sàn nhà , bàn tay lớn và chiếc lưỡi ráp lang thang khắp mọi chốn trên ngực và bụng của Takaba .

“ Đừng ..ah… Asami … mình vừa mới ….”

Asami xóa tan sự phản đối yếu ớt của Takaba bằng một nụ hôn khác và bàn tay anh di chuyển xuống duới thấp hơn . Takaba nén thở dài và không thể nhin được , môi cậu lại vẽ ra một nụ cười .

END.

 

 


One thought on “The Meaning of Smiles

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s