You Can Run But You Can’t Hide Naruchan – Prologue

Author : Rikouchan
Translator : Canong Hilbert
Genre: Humor/romance
Rating : M
Pairing :SasukexNaruto
Status :completed
Summary :Sau nhiều năm “yêu thầm” Naruto ,hậu duệ cuối cùng của Shaginran quyết định hành động và sẽ làm tất cả mọi thứ để đạt được mục đích của cậu.Thế nên ,Naruto bé bỏng của chúng ta tốt hơn hết là phải đề phòng ,bởi vì ác mộng tồi tệ nhất của cậu đã bắt đầu từ đây .. (có một chút Occ trong fic này )
Warning :Đây là fic yaoi .So ,don’t like don’t read . All flames will be ignored.
Disclaimer :Tôi không sở hữu Naruto .Nó thuộc về Kishimoto Masashi-sensei.

Prologue 


Đã đến lúc ..

“Naruto ..cậu có biết ..tôi đã mong có được cậu từ bao giờ không ?”

“..Được chạm vào cậu ,giữ lấy cậu trong tay ,ôm cậu thật chặt và làm nhiều điều khác nữa ..” _tiếng nói vang lên từ bóng một người đang ngâm mình trong bồn tắm ấm áp ,để thả lỏng cơ thể đã mệt nhoài sau một ngày dài luyện tập.

Cậu nhìn tấm ảnh của một người hết sức quen thuộc với cậu ,những ngón tay khẽ vuốt nhẹ lên gương mặt người đó.

Một mái tóc vàng rực ,một làn da rám nắng mịn màng ,3 vệt lông mèo ở hai bên má ,những bắp cơ săn chắc và một cơ thể mảnh khảnh , đôi mắt nhuộm màu xanh da trời vẫn còn giữ cái nhìn rất trẻ con và ẩn chứa một ma lực mãnh liệt.

“Naruto-kun ..cậu có biết rằng tôi đã luôn dõi theo cậu ,nhìn thấy cậu càng ngày càng xinh đẹp thế nào .Cậu là ánh nắng ,là hơi thở và là niềm hạnh phúc duy nhất của đời tôi.Tôi đã mong có được cậu biết bao ,con chồn nhỏ ạ.”

Cậu ngả người về phía sau ,nhắm mắt lại và khẽ nói , “Và hơn hết ..cậu là người duy nhất mà tôi luôn nghĩ tới ,từng giây từng phút .. tôi luôn mơ đến lúc nào đó ,cơ thể trần của cậu nằm bên dưới tôi ,gọi tên tôi và ..tôi sẽ chạm vào cậu ,vuốt ve và chiếm lấy cơ thể gợi cảm đó 24/7. Không ,tôi nghĩ là mình không thể chờ thêm đựơc nữa ,vì tôi đã quá điên lên vì cậu rồi ..” ~ khoảng lặng ~

Sự im lặng đó chỉ kéo dài chừng một phút ,rồi một tiếng cười ma quỷ bỗng cất lên mỗi lúc một lớn .Bất chợt đôi mắt cậu mở ra ,đôi mắt đỏ sharingan.

“Đã đến lúc rồi ,con chồn bé bỏng dễ thương ạ .Chỉ cần vài ngày nữa thôi ,tôi sẽ khiến cho cậu trở thành người của tôi.Tôi sẽ khiến cho cậu phải phục tùng tôi ,yêu tôi và không thể nhìn thấy được ai khác ngoài tôi.Và chỉ có tôi là người duy nhất được chạm vào cậu .Bất cứ kẻ nào dám nhìn họăc tìm cách chạm vào ,tôi chắc chắn rằng sẽ không có ai trong gia đình kẻ đó sống sót.Tôi sẽ cho tất cả mọi người thấy rằng , CẬU .là.người yêu của.TÔI ,chỉ duy nhất thuộc về tôi.Naruchan ,chắc chắn cậu sẽ là của tôi !”

“.. Hãy nhớ rằng ,Uchiha có thể lấy bất cứ cái gì mà họ muốn .”

End Prologue

3 thoughts on “You Can Run But You Can’t Hide Naruchan – Prologue

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s