Top 10 quy luật dập khuôn kinh điển của đam mỹ giới

Author: Mộng Hoa Nữ

Top10: Chẳng hiểu sao, các cậu ấm trong đam mỹ đẹp đến vô đối, nếu không phải diễn viên, người mẫu, ca sĩ, thì cũng sẽ có bộ mặt đáng giá ngàn vàng.

Top9: Đều là tiểu công là người có tình cảm trước, sau đó dùng viên đạn bọc đường oanh tạc tiểu thụ.

Top8: Miêu tả vẻ bề ngoài, thụ chắc chắn phải có da trắng nõn nà, trắng còn hơn con gái. Công phải thân cao, to, khỏe mạnh.

Top7: Có lúc sẽ nhảy ở đâu ra một người nữ nhân, thường thì sẽ chung tình với tiểu công mag hãm hại các tiểu thụ.

Top6: Các tiểu công rất hay ghen, chỉ cần thấy tiểu thụ cười với một người khác (nam nữ gì cũng thế) là sẽ bay ngay tới tóm tiểu thụ về nhà, sau đó có 90% là H.

Top5: Bất luận là tiểu công bề ngoài có anh tuấn tiêu sái ngọc thụ lâm phong tao nhã lạnh lùng ôn nhu như thế nào đi nữa, khi lên giường “chiến” thì đều cùng là ác lang/ đại hôi lang/ đại sắc lang/ không bằng cầm thú (vô số tiểu thụ đã từng trải qua “kinh nghiệm đẫm máu”, chỉ có thể nói “tri nhân tri diện bất tri tâm” ^^)

Top4: Tiểu thụ không thể xác định được gia phả, thường thì là mồ côi, cha mẹ li hôn, mất trí nhớ, xuyên qua, bị đuổi ra khỏi tộc/ nhà…. Ngược lại, nhà tiểu công thì không biết ở đâu bay ra vô số cha mẹ, ông bà anh chị chú bác cô dì cậu mợ…. cản trở, ngăn cản tình yêu của hai người.

Top3: Phòng làm việc, phòng họp, thang máy, phòng học, bên trong xe, cao cấp bar…. đều có thể trở thành nơi các anh chiến.

Top2: H trong lúcm tiểu thụ thường kêu “không nên”, “dừng lại”, “chậm lại” hoặc thường phản khán không cho tiểu công ăn, thế nhưng khi tiểu công không muốn ăn thì tiểu thụ lại cố tình câu dẫn hắn.

Top1: Tiểu công gia thế tuyệt đối sẽ không nghèo, thường thì là tổng tài, giám đốc, trưởng phòng, thiếu gia nhà giàu, hoàng tử, hoàng đế, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ….. nói chung là rất có tiền hoặc chí ít cũng sẽ là các bộ đầu oai phong. Tiểu thụ gia thế chắc chắn sẽ không lớn hơn tiểu công (<= mà thôi)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s