There’s a Hole in the Fabric of My Reality

Tittle: There’s a hole in the fabric of my Reality

Characters: Dean, Sam, John, Mary, Castiel
Pairings: John/Mary [off screen]
Disclaimer: These characters are not mine. I just like shaking them out and playing with them.
Beta: slaybelle69. I didn’t always take her advice, but it made me take another look at what I’d written, which is never a bad thing.
Word count: 27k
Rating: PG-13

Content: Angst, AU/AR, character death, h/c, language, violence; spoilers for up to 5.01 (Sympathy for the Devil); Sam’s POV

Link đọc: http://etrix-lists.livejournal.com/8924.html

giphy

Câu chuyện lấy bối cảnh season 5 khi mà Sam, Dean đang phải đối mặt với Lucifer hay Sam đang gặp nguy hiểm khi Lucifer quyết chiếm thân xác cậu.

.

“Đưa anh ấy đi

Đưa anh đến nơi nào không có ác quỷ hay thiên thần

Bảo vệ anh ấy

Thay tôi .. bảo .. vệ  …. Dean”

.

.

.

Đó là những gì đọng lại trong trí nhớ của Dean khi anh mở mắt tỉnh lại. Mọi chuyện có vẻ thật tồi tệ cơ mà kì quái sao, khi Dean gõ cửa, người ra mở lại là Sam và cậu cảnh báo rằng anh đang gặp rắc rối vì đã bỏ nhà ăn chơi suốt tuần mà 0 thèm báo cho bố mẹ.

Một thế giới mới chào đón Dean nhưng trật tự nơi này có vẻ như đảo lộn: bố John, mẹ Mary còn sống khỏe mạnh, Sam cũng đang cắp cặp đi học hàng ngày và Dean, chính Dean cũng thay đổi: anh đã trở thành 1 đứa con mất dạy của gia đình, 1 thanh niên hư hỏng với xã hội & tệ nhất là 1 thằng đểu đúng nghĩa trong mắt Sam.

Vậy Dean phải làm gì để đối mặt cuộc sống mới, làm gì để lấy lại lòng tin của Sam và đau đớn hơn anh phải quyết định thế nào đây: quay trở về thế giới cũ nơi Sam đang đợi anh giải cứu khỏi Lucifer hay ở lại nơi này với bố mẹ và 1 Sam khác. Anh phải làm gì đây khi cả 2 nơi đều có Sammy mà anh vô cũng yêu quý

.

.

.

Đây là 1 fic tuyệt vời, tác giả viết chắc tay, lột tả được đau khổ của Dean mà không sa đà vào việc tả quá kĩ khiến người đọc thấy nặng nề. Phần nội dung mang lại hứng thú khi tác giả đưa vào Dean vào 1 thế giới mới, đồng thời gây tò mò cho độc giả không biết Dean sẽ quyết định đi hay ở. Cái kết cực bất ngờ, tuy có phần đau đớn nhưng lại logic vô cùng đến mức Haru cho rằng: chi có cái kết này mới tháo gỡ được nút thắt, mới mang lại thỏa mãn cho ng xem.

Chào mừng đến với thế giới mới của Dean Winchester

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s